Lời chứng thực

Chúng tôi rất tự hào về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Trên thực tế, chúng tôi thấy mối quan hệ khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đối với các đại lý hoạt động trong lĩnh vực của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi ở lại với chúng tôi để tiếp tục sử dụng các dịch vụ chất lượng, để lại đánh giá xứng đáng cho chúng tôi.

Social Media Marketing
“Chúng tôi đã xem xét rất nhiều giải pháp Marketing nhưng những người này luôn được yêu thích rõ ràng. Họ có chiến lược phù hợp và họ thật tuyệt vời khi được làm việc cùng.”
Irene Warner
CEO & Founder
“Chúng tôi có một lượng khách hàng tiềm năng mới liên tục nhờ vào công ty SEO tuyệt vời này. Họ đã cung cấp cho chúng tôi tất cả các công cụ để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.”
Jeffery Polk
CEO & Founder
“Đội ngũ đáng kinh ngạc này đã không chỉ giúp chúng tôi có được vị trí hàng đầu trên Google cho tất cả các từ khóa hàng đầu của chúng tôi, mà họ còn giữ chúng tôi ở đó! Tôi rất muốn giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai.”
Gabriel Townsend
Quality Realty Service
“Nhóm làm việc chăm chỉ này cung cấp một luồng khách hàng tiềm năng mới nhất quán đồng thời trang bị cho chúng tôi những gì chúng tôi cần để biến những người đó thành khách hàng trung thành.”
Naomi Crawford
Admissions director
“Một công ty tuyệt vời giúp chúng tôi chuyển lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét thành công việc kinh doanh mới thực tế.”
Lucy Parkinson
Airframe mechanic
“Tôi chỉ mới làm việc với đại lý này được vài tháng nhưng tôi sẽ giới thiệu họ mà không do dự. Hỗ trợ khách hàng của họ đã rất xuất sắc và họ đã vượt quá tất cả sự mong đợi của tôi. Tôi đã làm việc với nhiều công ty SEO nhưng không công ty nào có thể so sánh với họ.”
Summer Parkinson
Phlebotomist
“Bản thân có nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, chúng tôi biết khó khăn như thế nào để đưa ra một chiến lược SEO thành công và tích hợp nó một cách hiệu quả trong khuôn khổ công việc của chúng tôi. Khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiếp tục phát triển qua từng năm, việc theo dõi chiến lược SEO của chúng tôi trở nên rất tốn thời gian và làm giảm khả năng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.”
Georgina Nicholls
Executive Director
“Thứ hạng trên Google và lưu lượng truy cập trang web tổng thể của công ty tôi đã cải thiện đáng kể chỉ sau vài tháng làm việc với đại lý này. Dịch vụ mà chúng tôi nhận được từ nhóm của họ đã luôn cao hơn và vượt quá sự mong đợi của chúng tôi.”
Matthew Lee
IT department