Về chúng tôi

Nhóm của chúng tôi làm việc với tư duy cầu tiến, Creative Marketing là đối tác của bạn trong Giải pháp Quảng cáo và Truyền thông tích hợp. Chúng tôi xây dựng chiến lược sáng tạo, câu chuyện thương hiệu, lập kế hoạch đến triển khai các hoạt động quảng cáo và truyền thông tiếp thị cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.

Social Media Marketing

Chúng tôi theo đuổi các mối quan hệ dựa trên sự minh bạch, bền bỉ, tin tưởng lẫn nhau và chính trực với nhân viên, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn mang lại những kết quả xuất sắc, kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền vững, có ý nghĩa với khách hàng bằng cách thu hút họ với thương hiệu của bạn trên nhiều phương tiện truyền thông và chiến lược hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, lập chiến lược truyền thông và quảng cáo toàn diện để phát triển sản phẩm và thương hiệu; từ định vị thương hiệu, tạo câu chuyện thương hiệu, phát triển ý tưởng sáng tạo, thiết kế đến tư vấn kế hoạch truyền thông tích hợp trên tất cả các hoạt động từ ATL (Above the Line) đến BTL (Below the line).

11

11 năm trong lĩnh vực tiếp thị

199

Chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp

76

Film Production được sản xuất

90%

Khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ

16

Đội ngũ thành viên của công ty

85%

Khách hàng giới thiệu bạn bè

Hơn 100 khách hàng được phục vụ

20 sự kiện được tổ chức

45 Bài phát biểu trước công chúng

+900 khách hàng được tư vân

T Ầ M N H Ì N C Ủ A C H Ú N G T Ô I

Trở thành Công ty truyền thông đa phương tiện toàn diện được tin tưởng nhất. Chúng tôi muốn thay đổi cách các doanh nghiệp nói, lắng nghe và chia sẻ trực tuyến. Cùng với sự phát triển, hội nhập khu vực và quốc tế; chúng tôi tạo ra những chiến lược tiếp cận mới, cách thức thực hiện mới, đưa ra những giải pháp sâu sắc và đa chiều. 

Đối tác của chúng tôi

Dịch vụ truyền thông tích hợp Creative Marketing
Tel: 0899 242 688
Hotline: 0905 959 024
Email: info@marketingsangtao.com

VP DANANG:
239 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
VP QUANG NAM:
Đương số 5, Phú Hải, Đại Hiệp, Đại Lộc, Quảng Nam